Đảm bảo sản xuất, nguồn cung thực phẩm trong dịp Tết
Ngày đăng: 19/01/2022
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có Chỉ thị số 361/CT-BNN-VP về việc tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 Hình minh họa

Theo đó, giao Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản theo dõi sát tình hình cung, cầu lương thực, thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết, để có biện pháp can thiệp kịp thời không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá; đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời, thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19… Cục Chăn nuôi đẩy mạnh sản xuất chăn nuôi đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân 2022. Đồng thời, kiểm tra các địa phương thực hiện các biện pháp tăng cường phòng chống đói, rét cho vật nuôi vụ Đông Xuân 2021 - 2022.

Minh Chi, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 632 - 6312 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 632 - 6312 dòngFirstPrevNextLast v