Quý 1/2019, Đà Nẵng kiểm tra hơn 3.100 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Ngày đăng: 07/04/2019
Trong quý 1-2019, Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố đã phối hợp với các cấp, ngành tổ chức thanh, kiểm tra hơn 3.100 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, qua đó, phát hiện 80 cơ sở vi phạm, xử phạt hành chính hơn 570 triệu đồng; tổ chức ký cam kết thực hiện các quy định về đảm bảo ATTP với hơn 21.300 cơ sở; thực hiện kê khai nguồn gốc xuất xứ thực phẩm theo Quyết định 35/2016/QĐ-UBND với hơn 700 tấn nông sản và gần 25.000 tấn thủy sản; các quận, huyện đã tổ chức xác nhận kiến thức, tuyên truyền về ATTP cho gần 10.000 người…
 Hình minh họa

Thời gian đến, các đợn vị chức năng tiếp tục thực hiện việc lấy mẫu kiểm nghiệm thực phẩm thường xuyên để loại trừ nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; tham mưu cho UBND thành phố triển khai có hiệu quả Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 (15/4 - 15/5).

Minh Chi

Tin liên quan

Trang 1 / 160 - 1591 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 160 - 1591 dòngFirstPrevNextLast v