
Người dân ấn tượng triển lãm “Đà Nẵng - Phát triển và hội nhập”
Với tổng diện tích lên đến hơn 10.800 m², triển lãm là bức tranh toàn cảnh về những thành tựu kinh tế - xã hội, văn hóa, đối ngoại. Đặc biệt, trong dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Công an thành phố và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố phối hợp tổ chức khu vực triển lãm quốc phòng – an ninh. Nhiều người dân, du khách khi đến tham quan triển lãm đã rất thích thú trước không gian trưng bày về vũ khí. Họ đã nán lại rất lâu để chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu các thông tin.
Khi nhìn lại những kết quả đã làm nổi bật “thương hiệu Đà Nẵng”, hình ảnh của một thành phố đáng sống, nhiều người dân không khỏi bồi hồi, xúc động.
Triển lãm “Đà Nẵng – Phát triển và hội nhập” không chỉ phản ánh chặng đường 50 năm phát triển của Đà Nẵng một cách sống động, mà còn thể hiện sự đổi mới, sáng tạo trong cách trưng bày. Những hình ảnh, tư liệu quý cùng các mô hình trực quan giúp người dân, du khách cảm nhận rõ nét hơn về sự vươn lên mạnh mẽ của thành phố./.
Lan Hương, Văn Hải