Khai mạc ngày hội ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng”
Ngày đăng: 20/04/2024
Sáng ngày 20/4, Hiệp hội Văn hoá ẩm thực Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc sự kiện Lễ hội Văn hóa Ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng”.Dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Chí Cường.

Khai mạc ngày hội ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng”

Sự kiện nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực, thông qua việc kết hợp giữa các món ăn truyền thống của Đà Nẵng, đề cao giá trị của di sản văn hóa ẩm thực địa phương, đồng thời, khuyến khích việc bảo tồn và thúc đẩy sự phát triển của di sản ẩm thực địa phương. Bên cạnh đó, giới thiệu và quảng bá văn hóa ẩm thực, cụ thể là giới thiệu và quảng bá hương vị các món ăn đặc trưng của Đà Nẵng và các sản phẩm ẩm thực địa phương đến đông đảo cộng đồng, du khách và những người yêu thích ẩm thực. Ngày hội có các hoạt động: Hội thảo, trưng bày món ăn, di sản ẩm thực Đà Nẵng, quảng diễn, kết nối, giao lưu, văn nghệ, trình diễn công nghệ ẩm thực….và có 7 gian hàng trưng bày dành cho các món ăn đặc sắc.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng” diễn ra trong hai ngày 20 và 21/4, tại Nhà của Gió Coffee & More.

Hằng Võ, Hữu Việt 

Tin liên quan

Trang 1 / 139 - 1384 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 139 - 1384 dòngFirstPrevNextLast v