U18 Việt Nam thắng áp đảo Singapore tại giải U18 Đông Nam Á
Ngày đăng: 12/08/2019
Tại giải U18 Đông Nam Á, trước đối thủ đang đứng chót bảng B là Singapore, U18 Việt Nam đã giành chiến thắng đậm 3-0 tại lượt trận thứ 3. Các bàn thắng của đội chủ nhà được thực hiện bởi Mạnh Quỳnh, Nguyên Hoàng và Kim Nhật.
 U18 Việt Nam thắng áp đảo Singapore tại giải U18 Đông Nam Á 

Trước Singapore chưa bao giờ được đánh giá cao ở các giải đấu trẻ, lại đang đứng chót bảng B, U18 Việt Nam là đội chiếm ưu thế hoàn toàn trong trận đấu này. Sau nhiều tình huống ép sân, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn có bàn dẫn trước ở phút 27. Đó là tình huống mà Mạnh Quỳnh của U18 Việt Nam đi bóng vượt qua một hậu vệ đối phương, sút bóng vào góc hẹp, ghi bàn giúp đội chủ nhà dẫn trước 1-0. Sau đó, bóng vẫn chủ yếu lăn bên phần sân của Singapore.

Sang hiệp 2, ưu thế trên sân vẫn nghiêng về phía các cầu thủ chủ nhà. Ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 2 khi nhận đường chuyền bằng đầu của Kim Nhật, trung phong chủ lực của U18 Việt Nam là Nguyên Hoàng đánh đầu nối từ khoảng 2m, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ở trận đấu này, U18 Singapore thi đấu quá kém, hầu như U18 Singapore không thể mang bóng đến sát phần sân của đội tuyển U18 Việt Nam, do trình độ kỹ thuật hạn chế. Chính vì thế, dù U18 Việt Nam đã chủ động chơi chậm lại trong những phút sau đó, cũng như có một số điều chỉnh về nhân sự, nhưng đội chủ nhà vẫn dễ dàng ghi thêm bàn thắng thứ 3 ở phút 62. Người ấn định chiến thắng 3- 0 cho đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn là Kim Nhật. Và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 109 - 1082 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 109 - 1082 dòngFirstPrevNextLast v