Việt Nam 2-3 Iraq: Thất bại đáng tiếc
Ngày đăng: 09/01/2019
Chơi đầy nỗ lực và có nhiều thời điểm dẫn trước, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam đã thua Iraq 2-3 trên sân Zayed Sports City ở bảng D Asian Cup 2019. Đoàn quân HLV Park Hang Seo mất điểm ở những phút cuối sau quả sút phạt tuyệt đẹp của đối thủ.
 Đội tuyển Việt Nam thua Iraq 2-3 trên sân Zayed Sports City ở bảng D Asian Cup 2019. 

Trong hiệp 1, đoàn quân HLV Park Hang Seo mở tỷ số trước sau tình huống đối thủ đốt lưới nhà ở phút 25 khi Quang Hải chọc khe để Công Phượng xâm nhập vòng cấm, thủ môn Jalal Hassan Hachim lao ra khiến Ali Faez Atiyah lóng ngóng đá phản lưới nhà, mở tỷ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên sau đó ở phút 35, Ali Kadhim đã kịp gỡ hòa 1-1 cho đội tuyển Iraq.

Ở cuối hiệp 1, phút 42 ,Trọng Hoàng nỗ lực đột phá rồi dứt điểm khiến Jalal Hassan Hachim đẩy bóng ra và Công Phượng lao vào đá bồi chính xác, nâng tỷ số lên 2-1 cho đội tuyển Việt Nam và Humam Tareq Faraj đã kịp gỡ hòa 2-2 cho Iraq ở phút 59. Phút 90 của hiệp 2, Iraq được hưởng quả đá phạt nguy hiểm và Ali Adnan Kadhim thực hiện cú đá phạt đẹp mắt hạ Văn Lâm, ấn định chiến thắng 3-2 cho Iraq.

Dù thất bại cay đắng, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được những lời khen ngợi ở trận đấu này. Sau lượt trận mở màn bảng D, Iran và Iraq đang dẫn đầu với 3 điểm, còn Việt Nam, Yemen chưa có được điểm nào.
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 86 - 860 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 86 - 860 dòngFirstPrevNextLast v