Diễn ra tại Công viên Châu Á, người dân và du khách đã được thưởng thức trọn vẹn Lễ hội Mỳ với những món ăn chế biến từ sợi mì của Việt Nam và các nước trên thế giới, là: mỳ Quảng, bún, phở, mỳ hoành thánh, mỳ lạnh, mỳ Ý,… đến từ các cở sở dịch vụ ăn uống đạt chuẩn, các khách sạn, resort,… trên địa bàn; đồng thời, còn trải nghiệm Không gian đặc sản Đà Nẵng, với toàn bộ ẩm thực miền Trung là: cao lầu, bánh khô mè, bánh xèo… đến từ các doanh nghiệp kinh doanh đặc sản. Qua đó, góp phần quảng bá ẩm thực địa phương và tạo thêm không gian ăn uống đa dạng, chất lượng cho người dân và du khách gần xa trong những ngày đầu năm mới.