Triệu Việt Hưng được chọn làm thủ quân U22 Việt Nam
Ngày đăng: 07/09/2019
Trước khi đội tuyển U22 Việt Nam có trận giao hữu với đội bóng Trung Quốc, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đã quyết định thành phần ban cán sự cho đội. Theo đó, tiền vệ Triệu Việt Hưng của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ là đội trưởng đội U22 Việt Nam trong trận đấu tới đây.
 Triệu Việt Hưng được chọn làm thủ quân U22 Việt Nam 

Ngoài đội trưởng Triệu Việt Hưng, đội tuyển U22 Việt Nam còn có 2 đội phó là hậu vệ biên phải Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương) và thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB Hà Nội). Với việc được chỉ định làm đội phó, thủ thành Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng cũng sẽ được ra sân ở trận đấu tới với U22 Trung Quốc.

Về đội trưởng Triệu Việt Hưng, đây là cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, với vai trò giữ nhịp cho đội tuyển U22 Việt Nam ở tuyến giữa, tương tự như vai trò của Tuấn Anh ở đội tuyển quốc gia trong trận đấu với Thái Lan vừa qua.

Triệu Việt Hưng cũng đã trải qua giai đoạn vòng loại U23 châu Á thi đấu thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam hồi tháng 3. Sau đó anh trải qua V-League 2019 được tin dùng trong đội hình chính thức của CLB Hoàng Anh Gia Lai. 

Tại SEA Games lần thứ 30 vào cuối năm nay, cũng như tại Vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào đầu năm sau, Triệu Việt Hưng được đánh giá là một trong ba tiền vệ quan trọng hàng đầu của đội U22 và U23 Việt Nam, bên cạnh những cái tên nổi tiếng như Quang Hải và Hoàng Đức. 

Triệu Việt Hưng sẽ tạm mang băng đội trưởng của đội tuyển U22 Việt Nam cho đến khi Quang Hải và Đoàn Văn Hậu quay lại với đội tuyển. 
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 144 - 1433 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 144 - 1433 dòngFirstPrevNextLast v