Các cơ sở OCOP tại Đà Nẵng tập trung sản xuất phục vụ tết
Các đơn vị đang tất bật chuẩn bị nguồn nguyên liệu, nhân công, kết nối các đại lý, mở rộng thị trường tiêu thụ. Ngoài việc nguyên liệu đầu vào tăng giá, nguồn nhân lực bổ sung trong giai đoạn này, cũng là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm, để bảo đảm tiến độ sản xuất. Phần lớn các cơ sở này, đều tận dụng lao động thời vụ tại địa phương, để bù đắp cho năng suất bị thiếu hụt. Vào cuối năm và dịp Tết, thị trường tiêu thụ các sản phẩm OCOP cũng trở nên sôi động hơn. Các cơ sở sản xuất, hợp tác xã bắt đầu nhận các đơn hàng và tăng cường quảng bá sản phẩm OCOP./.
Văn Hùng, Vũ Quân