Đà Nẵng: Các cơ sở hàng đặc sản tăng cường sản xuất phục vụ Tết
Ngày đăng: 02/12/2024
Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, vì vậy, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đặc sản trên địa bàn thành phố rộn ràng bước vào vụ sản xuất quan trọng nhất trong năm.

Các doanh nghiệp tăng cường sản xuất phục vụ Tết

Theo ghi nhận hiện nay các doanh nghiệp, cơ sở đang tất bật chuẩn bị nguồn nguyên liệu, nhân công, kết nối các đại lý, mở rộng thị trường tiêu thụ. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống đã quen thuộc lâu nay thì các mặt hàng mới, các sản phẩm OCOP cũng tăng lượng tiêu thụ vào cuối năm và dịp Tết. Các cơ sở sản xuất, hợp tác xã bắt đầu nhận các đơn hàng và tăng cường quảng bá sản phẩm OCOP nhằm tìm kiếm thị trường./.

Văn Hùng, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 679 - 6783 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 679 - 6783 dòngFirstPrevNextLast v
Chung nhan Tin Nhiem Mang