Kiểm tra, giám sát chất lượng bánh trung thu |
Theo đó, các tổ thực hiện kiểm tra tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các chợ. Riêng đối với các quầy bánh di động dọc các tuyến đường, tổ kiểm tra sẽ phối hợp thực hiện với phòng kinh tế, kinh tế hạ tầng quận. Bên cạnh đó, các đoàn công tác sẽ chú ý kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh về nguyên liệu sản xuất, điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến, vận chuyển sản phẩm. Sau Tết Trung thu, các đoàn kiểm tra ATTP vẫn tiếp tục duy trì thực hiện với các sản phẩm bánh Trung thu còn lại về hạn sử dụng của các loại bánh.