Kiểm tra, giám sát chất lượng bánh trung thu
Ngày đăng: 24/09/2020
Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong mùa Trung thu, Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng đã thành lập ba tổ công tác kiểm tra, giám sát chất lượng bánh Trung thu được bày bán trên thị trường.
Kiểm tra, giám sát chất lượng bánh trung thu 

Theo đó, các tổ thực hiện kiểm tra tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các chợ. Riêng đối với các quầy bánh di động dọc các tuyến đường, tổ kiểm tra sẽ phối hợp thực hiện với phòng kinh tế, kinh tế hạ tầng quận. Bên cạnh đó, các đoàn công tác sẽ chú ý kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh về nguyên liệu sản xuất, điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến, vận chuyển sản phẩm. Sau Tết Trung thu, các đoàn kiểm tra ATTP vẫn tiếp tục duy trì thực hiện với các sản phẩm bánh Trung thu còn lại về hạn sử dụng của các loại bánh.

Báo Nhân dân

Tin liên quan

Trang 1 / 374 - 3732 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 374 - 3732 dòngFirstPrevNextLast v