Đà Nẵng triển khai bán thịt bình ổn giá
Ngày đăng: 22/01/2020
Từ 6h sáng ngày 22/1/2020 (ngày 28 tháng Chạp Âm lịch), các điểm bán thịt heo bình ổn giá tại Đà Nẵng chính thức khởi động; tuy nhiên, giá bán tại các điểm bình ổn và giá thị trường gần như ngang nhau, nên điểm bán thịt heo bình ổn không nhộn nhịp người mua như mọi năm.
Đà Nẵng triển khai bán thịt bình ổn giá. Hình minh họa 

Được biết, chương trình bình ổn giá  thịt heo của thành phố được triển khai trên tinh thần cam kết của doanh nghiệp nhằm chia sẻ một phần kinh phí  tiêu dùng với người dân; đồng thời tạo tâm lý kiềm giá đối với thị trường thịt heo thời điểm Tết. Tuy  nhiên, theo ghi nhận của phóng viên tại các điểm bán, do không có sự giám sát của  cơ  quan quản lý Nhà nước và đại diện công ty phân phối, nên việc bình ổn giá không  được thực hiện nghiêm túc như những gì doanh nghiệp cam kết với thành phố. Điều này hoàn toàn không giống như những chương trình bình ổn giá thịt heo những năm trước đây.

Hải Lý, Phương Huy

Tin liên quan

Trang 1 / 631 - 6302 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 631 - 6302 dòngFirstPrevNextLast v