Quang Hải chói sáng, Hà Nội FC dẫn đầu vòng bảng AFC Cup
Ngày đăng: 18/04/2019
Với quyết tâm cao vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019, Hà Nội FC đã có một trận đấu hết sức, đánh bại đối thủ Yangon United ngay trên sân khách với tỷ số 5-2.
 Quang Hải đã có trận đấu ấn tượng 

Ngay ở phút thứ 3 của hiệp 1, Thành Lương bấm bóng cho Quang Hải lọt xuống khu cấm địa Yangon và căng ngang cho Pape Omar đệm dễ dàng vào lưới trống. Chỉ 1 phút sau khi Oseni bỏ lỡ, Văn Công đã phải cản phá pha đối mặt của Zin Oo nhưng cũng chỉ 1 phút sau anh lại phản xạ rất chậm khi Sylla tung cú đá ngay thành bàn từ quả tạt của Kyaw Khant. Phút 26, một lần nữa Yangon đánh cánh trái và Kyaw Khant kiến tạo cho Vinicius Miller dứt điểm đưa Yangon vượt lên dẫn trước 2-1. Trong tình thế bị dẫn bàn, Hà Nội vẫn chơi đầy tự tin. Phút 33, Oseni bật tường với Hùng Dũng trước khi sút chìm quân bình 2-2. Ở phút bù giờ thứ 3 hiệp 1, Oseni hoàn tất cú đúp bằng một pha solo đẳng cấp, quặt bóng loại qua một cầu thủ Yangon và bấm bóng qua đầu thủ môn để Hà Nội dẫn 3-2.

Sang hiệp 2, HLV Chu Đình Nghiêm tung Thái Quý vào thay Đức Huy. Thái Quý đã có rất nhiều tình huống tạo cơ hội cho đồng đội nhưng không ghi được bàn. 10 phút trước khi trận đấu khép lại, Pape Omar bật cao đánh đầu từ quả phạt góc của Thái Quý nâng tỷ số lên 4-2, và 2 phút sau anh hoàn tất cú hat-trick từ đường chuyền của Quang Hải, ấn định chiến thắng 5-2.

Với kết quả này, Hà Nội tạm vươn lên đứng đầu bảng F với 7 điểm, bằng với Tampines Rovers nhưng đã đá hơn 1 trận so với CLB của Singapore.
Báo Dân Trí

Tin liên quan

Trang 1 / 99 - 987 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 99 - 987 dòngFirstPrevNextLast v