Đà Nẵng kiểm tra hơn 10.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Ngày đăng: 09/07/2018
6 tháng đầu năm 2018, các cấp, ngành, đơn vị chức năng trên địa bàn thành phố đã kiểm tra trên 10.000 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, xử phạt hành chính 328 cơ sở với số tiền trên 892 triệu đồng.

Cụ thể, Ban quản lý an toàn thực phẩm đã thực hiện thanh tra, kiểm tra 914/2.136 cơ sở được phân cấp quản lý, đạt tỷ lệ 42,79%, qua đó, xử lý vi phạm hành chính 551 cơ sở, đồng thời lập 2 đoàn kiểm tra 8/8 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung, đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho 260 tàu cá, có công suất máy chính từ 900CV trở lên. Lực lượng cảnh sát môi trường công an thành phố điều tra phát hiện 60 vụ vi phạm an toàn thực phẩm, xử phạt với số tiền khoảng 423 triệu đồng. Thời gian đến, các đơn vị chức năng tiếp tục tăng cường công tác thanh kiểm tra, đảm bảo thực hiện hiệu quả chương trình thành phố 4 an./.

Minh Chi

Tin liên quan

Trang 1 / 373 - 3722 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 373 - 3722 dòngFirstPrevNextLast v