Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mùa du lịch
Ngày đăng: 12/06/2018
Bước vào mùa cao điểm du lịch hè, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở lưu trú du lịch, dịch vụ ăn uống trên địa bàn Đà Nẵng lại càng được quan tâm, nhằm đảm bảo hình ảnh điểm đến du lịch an toàn, văn minh.
 Hình minh họa . Ảnh: Duyên Anh

Ngoài việc đẩy mạnh kiểm tra, giám sát sát công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khu, điểm du lịch, dịch vụ, các ngành chức năng liên quan cũng đã tăng cường lực lượng và phối hợp với các địa phương để bảo đảm bình ổn thị trường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền người dân, cũng như chủ các cơ sở kinh doanh ngành hàng ăn uống, lưu trú… thực hiện cam kết bán hàng theo giá niêm yết công khai, có thái độ giao tiếp thân thiện, văn minh.

Thu Hương

Tin liên quan

Trang 1 / 374 - 3731 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 374 - 3731 dòngFirstPrevNextLast v