DIFF 2018: Tổng duyệt đêm thi “ Nhịp cầu khát vọng”
Ngày đăng: 09/06/2018
Tối 8/6, Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018) đã tổng duyệt đêm thi thứ 4 với chủ đề “Nhịp cầu khát vọng” tại sân khấu chính của sự kiện.
 Tổng duyệt đêm thi “ Nhịp cầu khát vọng” 

Chương trình tổng duyệt được mở đầu với những điệu nhảy sôi động, căng tràn sức trẻ của thanh niên quận Đoàn Ngũ Hành Sơn. Trong khi đó, các ca sĩ Hoàng Quyên, Văn Mai Hương, Thu Hằng cùng các nhóm múa cũng đã mang đến những tiết mục hấp dẫn hé lộ một chương trình nghệ thuật hoành tráng sẽ chính thức diễn ra vào tối 9/6.

Theo ban tổ chức, hiện mọi công tác chuẩn bị cho đêm thi với chủ đề “Nhịp cầu khát vọng” đã hoàn tất. Đây cũng là đêm thi với sự so tài của hai đội pháo hoa Göteborgs FyrverkeriFabrik (Thụy Điển) và Grupo Luso Pirotecnica (Bồ Đào Nha). Tuy nhiên, những màn trình diễn này vẫn được giữ kín đến giờ phút chót để tạo nên những bất ngờ, đầy thú vị cho người xem.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã đi qua hơn nửa chặng đường. Mỗi đêm thi là một chủ đề với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị mà đêm thi với chủ đề “Nhịp cầu khát vọng” sẽ mang lại vào tối 9/6.

Tố Trang, Vũ Quân

Tin liên quan

Trang 1 / 69 - 681 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 69 - 681 dòngFirstPrevNextLast v