Đà Nẵng tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm
Ngày đăng: 24/05/2018
Ngày 23/5, Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm, phổ biến nghị định 15 cho cán bộ chuyên trách quận huyện, xã phường.
 Đà Nẵng tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm 

Buổi tập huấn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ cơ sở xử lý tình huống ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn. Xác định vụ ngộ độc thực phẩm là tình trạng vụ ngộ độc cấp xảy ra với 2 người trở lên, có dấu hiệu ngộ độc khi ăn cùng một loại thực phẩm tại cùng một thời điểm, một thời gian. Trường hợp vụ ngộ độc thực phẩm có người tử vong thì đơn vị liên quan phải báo ngay đến cơ quan công an, pháp y tiến hành điều tra nguyên nhân và giải quyết theo quy định.

Minh Chi, Văn Hải

Tin liên quan

Trang 1 / 374 - 3733 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 374 - 3733 dòngFirstPrevNextLast v